Slot Tumble Dwarf

คนเล็กแกร็นเกลือกกลิ้ง

คนเล็กแกร็นจะบังคับคุณผ่านวิดีโอสล็อตธีมแฟนตาซีนี้ เปิดใช้งานโดย Cayetano Gaming และก็ Red Tiger Gaming มันมี 5 รีล 20 วินไลน์และก็คุณสมบัติอาคมเพื่อเพิ่มความสมดุลของคุณ เมื่อคุณเริ่มเล่นเกม Tumble Dwarf คุณจะมองเห็นคนเล็กแกร็นที่ควบคุมวงล้อรูปบ้านด้วยไม้เท้าของเขา และก็ทุกสิ่งในระหว่างที่ยืนอยู่บนเห็ดสีแดงขนาดใหญ่โตมโหฬารที่มีจุดสีขาว หากคุณมีความรู้สึกว่าสิ่งนี้เป็นไปได้ ให้เข้าสู่เกม และก็ความสงสัยทั้งปวงของคุณจะเป็นจริง และก็อื่นๆอีกมากมาย

เข้าร่วมคนเล็กแกร็นในการเดินทางมหัศจรรย์
Tumble Dwarf จะพาคุณไปสู่ทางแห่งมนตร์พร้อมกับดาวเล็กแกร็นขาวที่ใส่เสื้อผ้าสีน้ำเงินในฐานะหัวหน้า เพื่อจะเปลี่ยนแปลงอัตราการชนะของคุณ เขาจะผสมยาบางอย่าง เล่นเวทมนตร์คาถาจากหนังสือ และก็เพิ่มกลวิธีมายากลอื่นๆด้วยการใช้ไม้เท้าของเขากับหินสีเขียวที่งามบนนั้น เขาจะคิดในใจในยามค่ำคืน และก็กลายเป็นนกฮูก

 

วงล้อที่มีหลังคาผลิตขึ้นระหว่างต้นไม้ 2 ต้น และก็ด้านหน้าบ้านวงล้อนี้ คุณจะมองเห็นเห็ดพิษล้นหลาม ทำให้ท่านมีความรู้สึกว่าผู้ชายคนนี้มีด้านมืดและก็ดูอย่างกับว่าเขาจะน่าสนใจเยอะขึ้น แม้กระนั้น ทัศนียภาพก็มองสวยสดงดงามด้วยสีเขียวและก็สีเอิร์ธโทนอื่นๆในระยะไกล ทางซ้ายซึ่งเกือบจะไม่เห็น พระราชวังตั้งตระหง่าน เสริมด้วยธีมแฟนตาซี

บนวงล้อ มีสัญลักษณ์ที่เกี่ยวเนื่องกับมนตร์ล้นหลาม และก็ในกลุ่มพวกเขามีหนังสือเวทมนตร์คาถา หม้อขนาดใหญ่ ยา หนึ่งแหวนที่น่าจะเป็นคำแช่ง และก็ลูกบอลคริสตัลในฐานะไวด์ พวกเขาทั้งปวงได้รับการออกแบบในสีสันที่นานัปการและก็แสดงในวันที่แจ่มใสและก็มีแดด

 

คนเล็กแกร็นซุกซนนี้ส่งฉบับพิเศษสองสามฉบับเหมือนกัน 2 Scatters และก็สัญลักษณ์ฟรีสปิน

ในระหว่างที่เกมดำเนินไป คุณจะมีโอกาสได้มองเห็นแอนิเมชั่นที่น่าทึ่งล้นหลาม ซึ่งเป็นไปได้ด้วยสัญลักษณ์ที่วาดออกมาอย่างน่าอัศจรรย์ ยิ่งไปกว่านี้ยังมีเสียงที่มีเสน่ห์ตลอดทั้งเกมพร้อมกับเสียงหัวเราะของคนเล็กแกร็นเป็นส่วนเสริมพิเศษ

Leave a Reply

Your email address will not be published.